Copytrade: TRÒ CHƠI CỰC KỲ NGUY HIỂM!

Trong thế giới hiện đại này, công nghệ này, mọi thứ dường như trở nên rất dễ dàng, ngay cả đầu tư hay trade chứng khoán cũng vậy. COPYTRADE là một trong những sản phẩm của công nghệ + chứng khoán. Và kết quả là RỦI RO CHÁY TÀI KHOẢN.

Copytrade là gì?

Đó là cách copy cách trade (mua, bán) chứng khoán theo một tài khoản định danh nào đó. Ví dụ, một nhân vật (thường là MG hoặc KOL trên sàn ck) có một tài khoản trade và có được mức lợi nhuận hấp dẫn trong một thời gian. Sau đó khách hàng của MG đó sẽ copy theo các trade của tài khoản này.

Có nghĩa là khi tài khoản này mua vào cp A với tỷ trong x % thì tài khoản của bạn cũng mua vào cp A với tỷ trọng tương tự. Toàn bộ quá trình này được thực hiện tự động như kiểu AI hay robot vậy. Tương tự khi tài khoản của MG này bán thì tài khoản của bạn cũng bán ra tương ứng.

Lợi ích của copytrade

Nếu may mắn bạn sẽ có lãi, có nghĩa là bạn sẽ phụ thuộc 100% vào cái tài khoản của bạn MG kia, bất chấp bạn ấy lãi hay lời. Đương nhiên trước khi copy thì khách hàng cũng thường dựa vào lịch sử giao dịch và lịch sử tạo lợi nhuận của tk này mới copy. Chẳng ai copy một tài khoản lỗ triền miên cả.

Nếu xui xẻo, bạn lỗ theo tk của MG, thì người MG cũng sẽ rất dễ dàng nói với bạn: “uhm thì thị trường là thứ khó đoán, em cũng lỗ luôn…” vô vàn kiểu.

CỰC KỲ NGUY HIỂM

Nói thật với các bạn chuyên đi copy trade của MG hay của KOL, có ngày các bạn cũng sẽ được thưởng thức món ÚP BÔ ĐẠI CHÚ và kết quả là cháy TK đen thui.

Bởi vì sao? Bởi ở cái thời đại này, một người có cả trăm tài khoản, không tên mình thì cũng tên người nhà, người quen, thậm chí tk mượn… Còn không thì cũng đánh kho các kiểu, tài khoản hoàn toàn không đứng tên chủ thực.

Do đó, chỉ cần để 1 ít tiền trên tài khoản chính danh, giả bộ mua vào cp ABC XYZ nào đó với tỷ trọng 100%, thế là hàng trăm tài khoản với NAV hàng trăm tỷ mua theo ngay. Đương nhiên khi khối lượng mua nhiều như thế, giá sẽ tăng.

Cuối cùng MG chỉ cần bán trên tài khoản khác (mượn, người quen, hay kho…cả tỷ loại) là bạn sẽ có ngay quả ÚP BÔ THẦN CÔNG.

Vẫn chưa hết, nếu bạn may mắn, bạn vẫn có thể lãi, nếu nó vô tình tạo ra sóng, còn nếu xui, bạn ăn bô là chắc.

ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP

Thế rồi chúng ta lại tranh cãi vấn đề về sự UY TÍN. Nào là, anh ta đã trong nghề cả chục năm rồi, nào là anh ta đã tạo dựng sự nghiệp tốt rồi, nào là anh ta rất giàu, chả ai đi úp bô tài khoản be bé làm gì cả.

Nói thật với các bạn một sự thật phũ phàng một chút đó là: “NẾU TÔI LÀ MG TÔI CŨNG ÚP TẤT” Đương nhiên không phải ai cũng xấu, nhưng nếu bạn tạo điều kiện cho ai đó làm việc xấu thì họ cũng khó mà giữ mình.

Related Posts

Leave a Comment