Crowd1 Đánh giá, cách thức hoạt động, rủi ro và nhận xét của cộng đồng

Crowd1 là một công ty tập đoàn trực tuyến được thành lập bởi Jonas Eric Werner vào năm 2018. Công ty này được quảng cáo là một hình thức đầu tư mới và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, có nhiều tranh luận về tính chất kinh doanh của Crowd1 và các rủi ro khi tham gia vào công ty này.

Crowd1 thời gian gần đây rộ lên ở Việt Nam với những lời đồn đại đây là một dự án đầu tư siêu lợi nhuận. Lời quảng cáo công ty này do tỉ phú người Thụy Điển sáng lập với mong muốn tạo cơ hội xoá đói giảm nghèo cho các nước kém phát triển đã khiến không ít những con dân đổ xô, lao vào Crowd1 một cách bất chấp. Tuy nhiên, dự án cũng bị cáo buộc là một mô hình kim tự tháp có tính lừa đảo khiến hàng triệu người ở mất tiền, nhất là ở Châu Phi. Vậy thực hư mô hình này này như thế nào? Liệu có phải là một “dự án vàng” dễ ăn, hay là cái “bẫy đầy mật ngọt”.

Crowd1 là gì?

Crowd1 là một công ty tập đoàn trực tuyến, có trụ sở tại Dubai, UAE. Công ty này được quảng cáo là một cơ hội đầu tư tiềm năng cho những người muốn kiếm tiền trên mạng. Theo trang web của công ty, Crowd1 là “nền tảng liên kết toàn cầu đầu tiên trong lĩnh vực ứng dụng kỹ thuật số” và đã có hơn 7 triệu thành viên từ khi ra mắt vào năm 2018.

Thông tin về Crowd1

  • Tên công ty: Crowd1 Network Ltd
  • Website: www.crowd1.com
  • CEO: Johan Stael Von Holstein
  • Quốc gia: Dubai
  • Số đăng ký: ICC20160342
  • Địa chỉ trụ sở: 3408, HDS Tower, Jumeirah Lakes Towers, Dubai, P.O. Box 393243, United Arab Emirates.
  • Ngày bắt đầu hoạt động: 25/01/2019

Cách thức hoạt động của Crowd1

Cách thức hoạt động của Crowd1 khá đơn giản: bạn đăng ký và mua một trong hai gói sản phẩm của công ty, bao gồm Education Package và White Package. Education Package cho phép bạn truy cập các khóa học trực tuyến trong lĩnh vực kinh doanh trên mạng, trong khi White Package cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng của công ty.

Các thành viên của Crowd1 có thể kiếm tiền thông qua việc giới thiệu người khác đến tham gia vào công ty này. Theo trang web của Crowd1, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu, xây dựng và duy trì một mạng lưới khách hàng và đối tác. Các thành viên cũng có thể kiếm tiền thông qua các chương trình khuyến mãi và thưởng từ công ty.

Điểm nổi bật của Crowd1

Mặc dù Crowd1 mới xuất hiện trong thị trường đầu tư trực tuyến nhưng công ty này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người vì những điểm nổi trội sau:

Mô hình kinh doanh đa cấp

Crowd1 được quảng cáo là một hình thức kinh doanh liên kết, tuy nhiên nhiều người cho rằng công ty này là một hình thức kinh doanh đa cấp (MLM). MLM là một loại hình kinh doanh mà người bán hàng không chỉ bán sản phẩm mà còn tìm kiếm và giới thiệu người khác để gia nhập vào cùng kinh doanh. Họ sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ doanh số bán hàng của người được giới thiệu.

Hỗ trợ các dự án khởi nghiệp

Crowd1 đầu tư cho các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng kỹ thuật số. Công ty này đã đầu tư cho nhiều dự án như Affilgo, Miggster, Epic1 Lotto, và The Unity Network.

Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm

Jonas Eric Werner, người sáng lập Crowd1, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trên mạng. Ngoài điều đó, Crowd1 còn có một đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và kinh doanh trực tuyến.

Những rủi ro khi tham gia Crowd1

Mặc dù Crowd1 đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người nhưng cũng có rất nhiều tranh luận về tính chất kinh doanh của công ty này. Dưới đây là những rủi ro tiềm ẩn khi tham gia vào Crowd1:

Đa cấp hay không?

Crowd1 bị cho là một hình thức kinh doanh đa cấp bởi vì thành viên kiếm tiền thông qua việc giới thiệu người khác tham gia và xây dựng mạng lưới khách hàng và đối tác. Các chương trình giới thiệu của công ty này cũng có tính chất liên kết giữa các thành viên. Tuy nhiên, công ty này không công khai định nghĩa về tính chất kinh doanh của mình.

Thiếu minh bạch

Crowd1 không công bố thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Ngoài ra, công ty này cũng không công bố số liệu chính xác về số thành viên, doanh số bán hàng hay lợi nhuận mà các thành viên kiếm được.

Rủi ro về đầu tư

Như với bất kỳ công ty đầu tư nào, tham gia vào Crowd1 cũng có rủi ro. Trong quá trình phát triển kinh doanh, Crowd1 có thể gặp phải những khó khăn tài chính và hoạt động kém hiệu quả. Điều này có thể dẫn đến việc mất tiền hoặc mất lợi nhuận cho các thành viên của công ty.

Các sản phẩm và dịch vụ của Crowd1

Crowd1 cung cấp hai gói sản phẩm chính là Education Package và White Package. Education Package giúp bạn truy cập vào các khóa học trực tuyến trong lĩnh vực kinh doanh trên mạng. White Package giúp bạn truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng của công ty. Ngoài ra, Crowd1 còn đầu tư cho các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng kỹ thuật số như Affilgo, Miggster, Epic1 Lotto, và The Unity Network.

Mô hình kinh doanh của Crowd1

Cách thức hoạt động của Crowd1 khá đơn giản. Thành viên của công ty mua một trong hai gói sản phẩm của công ty là Education Package và White Package, sau đó giới thiệu người khác đến tham gia vào công ty. Thành viên sẽ nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu, xây dựng và duy trì mạng lưới khách hàng và đối tác. Các thành viên cũng có thể kiếm tiền thông qua các chương trình khuyến mãi và thưởng từ công ty.

Crowd1 có phải là hình thức đa cấp?

Mặc dù Crowd1 không công khai định nghĩa về tính chất kinh doanh của mình, nhưng nhiều người cho rằng công ty này là một hình thức kinh doanh đa cấp. Điểm chung của đa cấp và liên kết là thành viên kiếm tiền thông qua việc giới thiệu người khác tham gia vào mạng lưới của mình. Tuy nhiên, Crowd1 cho rằng công ty này không phải là đa cấp mà là một hình thức kinh doanh liên kết độc lập.

Đánh giá và nhận xét về Crowd1 từ cộng đồng

Đánh giá và nhận xét về Crowd1 từ cộng đồng rất đa dạng. Nhiều người cho rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Những người ủng hộ Crowd1 cho rằng công ty có mô hình kinh doanh bền vững và mang lại lợi ích cho các thành viên. Họ cũng tin rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến tiêu cực về Crowd1. Một số người cho rằng công ty này là một hình thức kinh doanh đa cấp với những rủi ro tiềm ẩn. Có những người cho rằng Crowd1 không minh bạch và không đảm bảo tính an toàn cho các khoản đầu tư của thành viên. Vì vậy, họ khuyên các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định tham gia vào công ty này.

Kết luận

Như vậy, Crowd1 là một công ty kinh doanh trực tuyến mới nổi và đang gây được sự chú ý của rất nhiều người. Mặc dù có những ưu điểm như đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và mô hình kinh doanh tiềm năng, nhưng cũng có những rủi ro và tranh cãi về tính chất kinh doanh của công ty này.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền trực tuyến và muốn tham gia vào Crowd1, Wiki Tiền Tệ khuyên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư. Hãy tìm hiểu về công ty, sản phẩm và dịch vụ của họ, và cân nhắc những rủi ro tiềm ẩn trước khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Comment