MBBank đăng nhập – Hướng dẫn đơn giản cho người mới

Mobile Banking Service là một ứng dụng ngân hàng di động của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank), cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng cơ bản trên điện thoại như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại và mua sắm trực tuyến.

Để sử dụng được ứng dụng MB, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Bài viết này Wiki Tiền Tệ sẽ hướng dẫn chi tiết về cách đăng nhập MBBank cũng như giới thiệu các tính năng của ứng dụng và cách sử dụng hiệu quả.

Giới thiệu chung về MB

MB là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện được sứ mệnh của mình, là một tổ chức, một đối tác Vững vàng, tin cậy.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng, Ngân hàng nhà nước và sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của các cơ quan hữu quan, đơn vị trong và ngoài quân đội.

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã phát huy bản chất tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của người chiến sỹ trên mặt trận kinh tế; đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, cải tiến chất lượng hoạt động đưa các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng tốt nhất đến với các cá nhân, tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh, thành trọng điểm của cả nước, góp phần đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngành Ngân hàng nói riêng.

Tính năng MBBank đăng nhập

Để đăng nhập vào ứng dụng MBBank, bạn cần có số điện thoại và mật khẩu của mình. Sau khi đăng ký tài khoản trên trang web của MBBank, bạn sẽ nhận được một mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể nhấn vào liên kết “Quên mật khẩu?” và làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu.

Ứng dụng MBBank cung cấp tính năng đăng nhập bảo mật với mã OTP (One-time Password). Sau khi nhập số điện thoại và mật khẩu, bạn sẽ nhận được mã OTP qua tin nhắn SMS để xác thực việc đăng nhập. Điều này giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn trên ứng dụng.

Hướng dẫn MBBank đăng nhập

Để đăng nhập vào ứng dụng MBS, bạn làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng MB trên điện thoại của bạn.
  2. Nhấn vào nút “Đăng nhập”.
  3. Nhập số điện thoại của bạn và mật khẩu của bạn.
  4. Nhấn vào nút “Đăng nhập”.
Đăng nhập app MBBank trên thiết bị di động

Đăng nhập app MBBank trên thiết bị di động

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được chuyển đến trang chính của ứng dụng MB. Tại đây, bạn có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Các tính năng của ứng dụng MBBank

Ứng dụng MB cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, bao gồm:

Chuyển tiền

Bạn có thể chuyển tiền cho người khác trong hệ thống MBBank hoặc cho người khác ở các ngân hàng khác bằng cách nhập số tài khoản và tên người nhận. Việc chuyển tiền được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thanh toán hóa đơn

Ứng dụng MBBank cho phép bạn thanh toán các loại hóa đơn khác nhau như hóa đơn điện, nước, internet, điện thoại và các loại hóa đơn khác. Bạn có thể lựa chọn từ danh sách các nhà cung cấp dịch vụ để thanh toán hoặc thêm mới nhà cung cấp nếu không có trong danh sách.

Nạp tiền điện thoại

Bạn có thể nạp tiền cho điện thoại của mình hoặc của người khác bằng cách nhập số điện thoại và số tiền muốn nạp. Việc nạp tiền được thực hiện ngay lập tức và bạn sẽ nhận được thông báo khi giao dịch thành công.

Mua sắm trực tuyến

Ứng dụng MBBank kết nối với các trang web thương mại điện tử như Shopee, Lazada và Tiki, cho phép bạn thanh toán trực tiếp trên ứng dụng khi mua hàng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm và chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản MBB của mình để hoàn tất giao dịch.

Gửi tiết kiệm

Ứng dụng MBBank cung cấp tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn loại tiết kiệm và thời hạn để gửi tiền vào tài khoản của mình. Lãi suất được tính theo mỗi tháng và bạn có thể tra cứu thông tin về số dư tiết kiệm và lịch sử gửi rút tiền trên ứng dụng.

Vay tiền

Nếu bạn cần khoản vay tiền, ứng dụng MBBank cũng cung cấp tính năng này. Bạn có thể đăng ký vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng và theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và giải ngân tiền vay trên ứng dụng.

Tra cứu thông tin tài khoản

Bạn có thể tra cứu thông tin tài khoản của mình trên ứng dụng MBBank. Bạn có thể xem số dư tài khoản, lịch sử giao dịch và số thẻ ATM của mình. Thông tin được cập nhật liên tục và bạn có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào.

Khóa thẻ

Nếu bạn bị mất thẻ ATM, bạn có thể khóa thẻ ngay trên ứng dụng MBB để ngăn chặn việc sử dụng sai mục đích. Sau khi khóa thẻ, bạn có thể yêu cầu đăng ký lại thẻ mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ của MBBank.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng ứng dụng MBBank, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của MBBank theo số điện thoại 1900545426. Nhân viên hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn và hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng hiệu quả.

Tổng kết

Ứng dụng MBBank là một trong những ứng dụng ngân hàng di động tiện ích và phổ biến nhất hiện nay. Với tính năng đăng nhập bảo mật, các tính năng hữu ích và dễ dàng sử dụng, ứng dụng là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn thực hiện các giao dịch ngân hàng trên điện thoại.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng và đăng nhập MBBank từ Google Play Store hoặc App Store để trải nghiệm ngay hôm nay cùng Wiki Tiền Tệ

Related Posts

Leave a Comment